HÀO HỨNG VỚI LỚP HỌC LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI CỦA SÀI GÒN BPO
Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đời sống nhân viên, lớp học làm bánh bông lan trứng muối do Công Đoàn cơ sở tổ chức vào cuối tuần vừa qua đã diễn ra thành công, mang đến thật nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích cho các bạn SÀI GÒN BPO.
Trong không gian ấm cúng của lớp học, các thành viên SÀI GÒN BPO đã có dịp cùng nhau tìm hiểu và thực hành các bước làm bánh bông lan dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Phương – một thợ làm bánh giàu kinh nghiệm tại Quận 1 – Tp.HCM. Tinh thần đam mê học hỏi của các học viên cùng với sự nhiệt tình của cô giáo giúp buổi học trở nên vui vẻ và hiệu quả, các bạn đã có thể tự tay làm nên những chiếc bánh bông lan trứng muối thơm ngon.
Một số hình ảnh trong buổi học vừa qua:
Cô giáo giới thiệu công thức làm bánh bông lan
Các bạn được hướng dẫn để thực hành từng bước làm bánh
Chiếc bánh bông lan trứng muối thành phẩm: phần bánh mềm xốp, phô mai béo ngậy, trứng muối vàng ruộm thơm ngon
Các bạn SÀI GÒN BPO hào hứng chụp ảnh với thành phẩm của mình
Buổi học được đánh giá là khá thành công, các bạn SÀI GÒN BPO đã thực hành nghiêm túc để cho ra những phần bánh “đạt chuẩn” ngay từ lần đầu tiên. Sau buổi học, các thành viên có thể tự tin làm nên những chiếc bánh bông lan trứng muối thật hấp dẫn để tặng đồng nghiệp, bạn bè và người thân.